các trang web tạo website miễn phí

Tạo Website Miễn Phí – Những Dịch Vụ Chọn Lọc Nhất

Với một diện tích mạng càng phong phú, càng nhiều nhà cung cấp dịch vụ tạo website miễn phí cho phép bạn tự do tạo ra những trang web của riêng mình. Các trang web này cung cấp sẵn rất nhiều tính năng hữu ích và dễ sử dụng cho việc tạo website tự do. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn lọc kỹ càng trong quá trình tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ tạo website miễn phí phù hợp với nhu cầu của bạn. Để giúp bạn trong quá trình này, những đề xuất sau đây cung cấp cho bạn những dịch vụ tạo website miễn phí tốt nhất hiện nay.

1. Wix

Cung cấp dịch vụ tạo website miễn phí, Wix là một trang web tốt nhất để bắt đầu với. Nó cung cấp một số công cụ tự do tạo website bao gồm nhiều bố cục và mẫu trực quan. Ngoài ra, Wix cũng có một số tính năng cao cấp bậc nhất, cho phép bạn tạo ra những trang web của riêng mình bằng cách bổ sung những chức năng nâng cao khác nhau (bao gồm cả các tính năng của bên thứ ba).

2. Weebly

Weebly là một trong những trang web tạo website miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Ngoài việc cung cấp cho bạn một loạt các tính năng tự do và các bố cục có sẵn, Weebly cũng luôn nỗ lực cải thiện những tính năng của mình bằng cách bổ sung nhiều tính năng mới. Với mức độ dễ dàng và những tính năng mở rộng, Weebly là lựa chọn tuyệt vời để tạo website miễn phí.

3. Jimdo

Cung cấp sự tự do tối đa cho việc tạo website, Jimdo là trang web miễn phí được sử dụng bởi rất nhiều doanh nghiệp và học viên. Jimdo cung cấp cho bạn những công cụ tự do và những bố cục có sẵn nhằm tạo ra những trang web tuyệt vời. Ngoài ra, Jimdo cũng có một số tính năng cao cấp khác bao gồm việc tự động SEO, tích hợp Blog và tích hợp eCommerce.

4. Webnode

Với một giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng nhất, Webnode là trang web tạo website miễn phí cung cấp những công cụ đầy đủ hỗ trợ cho việc tạo website tự do. Webnode cũng có rất nhiều tính năng hữu ích bao gồm việc chia sẻ, trang tỉnh lại công cộng và tích hợp danh bạ.

5. Google Sites

Google Sites là một trang web tạo website miễn phí được Google cung cấp và là sự lựa chọn thông minh nhất. Với Google Sites, bạn có thể dễ dàng tự do tạo website một cách dễ dàng. Ngoài ra, Google Sites cũng cho phép bạn tạo ra các trang web của riêng mình bằng cách sử dụng những tính năng của bên thứ ba.

Những trang web tạo website miễn phí nêu trên đều là những lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu việc tạo website với. Trong khi tất cả các dịch vụ đều cung cấp cho bạn khả năng tự do tạo website, cùng với những lựa chọn tính năng và bố cục khác nhau, bạn sẽ luôn luôn có thể tạo một trang web tuyệt vời.