Hướng dẫn thiết kế website

Để tạo nên thành công trong digital marketing, việc lựa chọn một website tốt và dễ sử dụng là không thể bỏ qua. Xây dựng và thiết kế website chuẩn SEO một cách thông minh sẽ giúp nâng cao cơ hội gây quỹ khách hàng mới và chứng tỏ thương hiệu của bạn. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn bằng hướng dẫn thiết kế website dưới đây.

Xây dựng trải nghiệm tốt cho người dùng

Để khởi đầu, tạo một trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn là cực kỳ quan trọng. Họ sẽ trở thành khách hàng thân thiết và trung thành của bạn nếu bạn cung cấp một trải nghiệm trực quan tốt. Bạn nên cân nhắc mục đích thiết kế web, tính nhất quán trong giao diện, tối ưu các hình ảnh và nội dung, sử dụng các định dạng công nghệ mới nhất và cập nhật các liên kết hợp lý.

Tối ưu SEO cho website

Phần SEO là một bước không thể bỏ qua trong quá trình thiết kế website. Khi thông tin của bạn xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm như Google, bạn sẽ có khả năng cung cấp nội dung đến họ và gia tăng cơ hội gặp gỡ với khách hàng mới. Tìm hiểu về cấu hình cơ bản của SEO và các phương pháp tối ưu hóa của những công cụ tìm kiếm phổ biến nhất như Google sẽ giúp website của bạn xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm.

Tối ưu tốc độ tải trang

Để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, tốc độ tải trang là thành phần không thể thiếu. Tốc độ tải trang càng nhanh, thời gian trống cho khách hàng càng nhỏ và cơ hội họ duyệt trang tuỳ vào sản phẩm và dịch vụ của bạn càng lớn. Để tăng tốc độ tải trang, bạn có thể sử dụng các dịch vụ tối ưu hóa tải trang, như Compress Images, Minify HTML, và giảm số lượng plug-in và JavaScript.

Thêm các phần cứng trang web

Khi thiết kế website, nó là cực kỳ quan trọng để tích hợp chức năng theo yêu cầu của bạn. Bạn cần thêm phần mềm cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như Blog, tin tức, Quản lý khách hàng & gửi thư đến mục tiêu của bạn và các ứng dụng web thông qua các plug-in, tích hợp mạng xã hội và nhiều hơn nữa. Bạn cũng cần chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web Uy tín và nhanh chóng.

Quảng bá website qua các kênh truyền thông

Để thu hút khách hàng mới, bạn cần phải quảng bá website của mình trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, YouTube và các trang web khác. Quảng cáo trên các kênh truyền thông và trang web giúp bạn kiếm được lượng lớn khách hàng và gia tăng tỉ lệ người đến trang web cửa bạn.

Tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Với các lựa chọn nhiều dịch vụ thiết kế website, nhưng các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp và có giá cả phải chăng là điều khó tìm. Tuy nhiên, tìm kiếm những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất còn giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc làm web. Để nhanh chóng tìm được những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và cân nhắc những trọn gói dịch vụ cung cấp rẻ nhất.

Với hướng dẫn thiết kế website ở trên, chúng tôi hi vọng đã giúp bạn hiểu được các bước thiết kế website tốt nhất có thể. Ngoài ra, bạn cũng cần đặt mục tiêu marketing, phân tích thị trường và sử dụng các kỹ thuật digital marketing nhằm tạo hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu của bạn.