Top lí do sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của thời đại 4.0  việc duy trì phát triển doanh nghiệp nhằm mang lại nguồn lợi ổn định được quan tâm rất lớn. Nắm bắt được đều các công ty truyền thông đã vận dụng đã cho ra đời nên dịch vụ phòng marketing thuê ngoài giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp thành công, nâng cao chất lượng sản phẩm, thương hiệu phát triển, tạo độ uy tín trên thị trường với các doanh nghiệp khác. Để hiểu rõ hơn về phòng marketing thuê ngoài là gì? Lý do phòng marketing thuê ngoài có lợi ích gì? Mời bạn đọc tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Table of Contents
  Add a header to begin generating the table of contents

  Phòng ngoài marketing là gì?

  Phòng Marketing thuê ngoài được hiểu là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty truyền thông phục vụ cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sẽ thuê bộ phận liên quan đến hoạt động marketing bởi các chuyên gia, chuyên viên có kinh nghiệm. Đảm bảo được quá trình vận hành  phát triển của doanh nghiệp, nâng cao giá trị thương hiệu, đồng thời có vị thế lớn trong mặt bằng doanh nghiệp.

  Lý do thuê phòng ngoài marketing

  1. Đội ngũ chuyên nghiệp.
  • Sở hữu đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp mang đến cho doanh nghiệp nguồn lực dồi dào, thôi thúc quá trình phát triển lớn mạnh. Việc thuê phòng ngoài marketing doanh nghiệp được cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan đến marketing từ chuyên gia marketing, chuyên viên content, thiết kế cùng với đó khi có sự hợp tác thì bản thân người chủ doanh nghiệp có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hơn.
  doi-ngu-chuyen-nghiep-phong-marketing-thue-ngoai

  2. Tiết kiệm thời gian

  • Một doanh nghiệp lớn mạnh sẽ sở hữu các chuyên viên chuyên môn về lĩnh vực marketing.Việc thuê phòng ngoài marketing đáp ứng mọi yêu cầu từ nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược, quảng cáo, sáng tạo nội dung hay hấp dẫn,… Khi doanh nghiệp thiếu nhân lực bên mảng marketing việc thuê phòng ngoài là quyết định tối ưu cho doanh nghiệp. Tiết kiệm được thời gian đào tạo nhân lực cho các hoạt động chiến dịch trong tương lai.
  tiem-kiem-thoi-gian

  3. Tăng lượng truy cập cho doanh nghiệp

  Với đội ngũ chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực marketing, doanh nghiệp có được nhiều lượng truy cập, khách hàng tiềm năng tăng lên, gia tăng doanh số bán hàng. Làm việc cùng công ty dịch vụ truyền thông chuyên nghiệp giúp các doanh nghiệp phát triển tối ưu hóa chiến dịch đề ra trên các kênh truyền thông nhằm thúc đẩy tăng trưởng.

  tang-luong-truy-cap

  4. Mở rộng góc nhìn tổng quan cho doanh nghiệp

  • Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, việc thuê phòng ngoài marketing mang đến nhiều lợi thế. Các chiến lược quan trọng, mục tiêu của doanh nghiệp, phân tích thị trường, nắm bắt tâm lý khách hàng, từ đó tìm ra những giải pháp cải thiện chiến dịch marketing một cách tốt nhất.
  phong-marketing-thue-ngoai-mo-rong-goc-nhin-doanh-nghiep

  Các dịch vụ marketing thuê ngoài

  Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài gồm:

  Tiếp thị nội dung

  Trang web SEO

  Quảng cáo Facebook

  Quảng cáo google

  Thiết kế website

  Chăm sóc fanpage Facebook

  Ưu và nhược điểm của dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

  Ưu điểm:

  • Tiết kiệm chi phí: Việc thuê phòng marketing thuê ngoài giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với việc tuyển dụng và đào tạo một đội ngũ marketing chuyên nghiệp trong công ty.
  • Chuyên môn cao: Các đội ngũ marketing thuê ngoài thường có các chuyên gia marketing giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, giúp đưa ra các chiến lược và giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp.

  • Tiết kiệm thời gian: Việc thuê ngoài giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong việc triển khai các chiến dịch marketing, giúp tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính.

  • Dễ dàng thay đổi: Khi thuê phòng marketing thuê ngoài, doanh nghiệp có thể dễ dàng thay đổi đội ngũ marketing hoặc chuyển sang dịch vụ marketing khác khi cần thiết mà không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

  Nhược điểm:

  • Chi phí cao: Mặc dù việc thuê phòng marketing thuê ngoài giúp tiết kiệm chi phí so với tuyển dụng đội ngũ marketing chuyên nghiệp trong công ty, nhưng chi phí thuê ngoài vẫn có thể khá cao đối với các doanh nghiệp nhỏ.
  • Không linh hoạt: Việc thuê phòng marketing thuê ngoài không linh hoạt như tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp trong công ty. Các đội ngũ marketing thuê ngoài có thể không có sự hiểu biết sâu về doanh nghiệp và ngành nghề của doanh nghiệp đó, dẫn đến các chiến lược và giải pháp không phù hợp.
  • Không có kiểm soát trực tiếp: Việc thuê phòng marketing thuê ngoài là việc giao phó công việc cho một đơn vị khác, do đó doanh nghiệp không có kiểm soát trực tiếp và khó kiểm soát chất lượng của các dịch vụ marketing được cung cấp.

  Kết luận

  Thuê ngoài marketing là chiến lược quan trọng tạo nên sức mạnh truyền thông và hiệu suất kinh doanh mà các tổ chức doanh nghiệp không thể tận dụng từ nguồn lực sẵn có. Các doanh nghiệp còn chần chờ không nữa không sở hữu cho mình phòng thuê ngoài marketing để giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả cao bên lĩnh vực marketing.

  Câu hỏi thường gặp

  Liên hệ website: tongluc.com – tongluc.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

  Hotline: 0765.82.82.82

  Địa chỉ: 453 Phan Đình Phùng, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi.