thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Trong thời kỳ công nghệ cách mạng 4.0 hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh cạnh tranh gây gắt trên thị trường. Việc thiết kế cho doanh nghiệp của mình một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp sẽ tạo điểm nhấn và sự uy tín với khách hàng, vượt bậc hơn các đối thủ khác.

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Tổng Lực được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và thái độ tích cực trong công việc, đảm bảo các doanh nghiếp sẽ hài lòng.

Nội dung bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents

  Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
  Một bộ đầy đủ, gồm nhiều sản phẩm.

  Bộ nhận diện thương hiệu là những đặc trưng nhất của thương hiệu, truyền tải đến khách hàng để họ hiểu hơn về thương hiệu của mình. Một bộ nhận diện thương hiệu bao gồm: logo, slogan, hồ sơ năng lực, doanh thiếp, đồng phục,… tất cả liên kết chặt chẽ với nhau, tạo sự ấn tượng cho khách hàng. Đồng thời giúp thu hút khách hàng mới và khiến khách hàng hiện tại cảm thấy thoải mái và cảm thấy thân thuộc nhất.

  Tại sao cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu?

  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
  Nhiều lợi ích khi thiết kế

  Bộ nhận diện thương hiệu đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành thương hiệu, nó tác động mạnh đến quá trình phát triển của doanh nghiệp.

  Đối với doanh nghiệp

  Bộ nhận diện thương hiệu giúp củng cố vị thế thương hiệu trên thị trường khắt khe hiện nay, tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ lớn. Đồng thời, tạo thông điệp truyền thông, giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận giá trị cốt lõi của thương hiệu.

  Khi đã tiếp cận nhiều khách hàng sẽ tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình. Với những lợi ích trên thì không có lý do nào mà doanh nghiệp không thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

  Đối với khách hàng

  Bộ nhận diện thương hiệu giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu quen thuộc, uy tín trên thị trường hiện nay, giúp dễ dàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ đúng đắn. Ngoài ra, mang lại cảm giác yên tâm, tin tưởng cho khách hàng, giúp thúc đẩy hành vi mua hàng thực tế và nhận được những lời đánh giá tích cực.

  Bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ gồm những gì?

  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
  Bộ nhận điện thương hiệu đầy đủ.

  Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm tất cả những thành phần mà thương hiệu sử dụng nhằm giới thiệu tới khách hàng như logo, slogan, bao bì, đồng phục, thư mời, brochure, catalogue, nhãn mác, tờ rơi, tờ gấp, profile,…

  Hiểu một cách đơn giản nhất, thì đó bao gồm tất cả những gì xoay quanh thương hiệu, về thương hiệu mà khách hàng nhìn thấy, nghe thấy. Giúp khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và tạo uy tín trong lòng khách hàng.

  Làm thế nào để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
  Cách thiết kế chuyên nghiệp.

  Để thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp cần có sự giao thoa giữa doanh nghiệp với khách hàng. Nó phải có mối quan hệ chặt chẽ, gắn kết với nhau thì mới truyền những thông điệp.

  • Phân tích khách hàng và thương hiệu (Thương hiệu: ngành hàng, lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ,…)
  • Lên ý tưởng thiết kế hoàn chỉnh.
  • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.
  • Hoàn chỉnh sản phẩm một cách chuẩn nhất.

  Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Tổng Lực

  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
  Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp.

  Để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp thì đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và tư duy thẩm mỹ cao. Tổng Lực được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, gái thành phải chăng và uy tín cao.

  Tại sao chọn Tổng Lực?

  • Đội ngũ thiết kế của công ty trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm thực chiến, tư duy sáng tạo và nắm bắt những xu hướng hiện đại, mang đến những bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, bắt mắt, và ứng dụng cao.
  • Đảm bảo 100% thiết kế độc quyền, không trùng lặp với bất kỳ doanh nghiệp nào.
  • Những file do công ty thiết kế sẽ được bàn giao cho khách hàng, từ file gốc đến file phụ.
  • Bàn giao sản phẩm đúng thời gian, không chậm trễ.
  • Làm việc tận tâm, tư vấn tận tình, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.
  • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu giá rẻ, phù hợp với túi tiền.

  Quy trình thiết kế của Tổng Lực

  Với quy trình thiết kế chuyên nghiệp, Tổng Lực luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, độc đáo, đảm bảo khách hàng sẽ ưng ý và hài lòng. Sau đây là quy trình thiết kế của Tổng Lực:

  • Bước 1: Nghiên cứu và phân tích kỹ thương hiệu của khách hàng.
  • Bước 2: Xây dựng ý tưởng độc đáo, mang dấu ấn riêng cho doanh nghiệp.
  • Bước 3: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.
  • Bước 4: Chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng.
  • Bước 5: Bàn giao sản phẩm cho doanh nghiệp.

  Một số dịch vụ khác của Tổng Lực

  thì Tổng Lực nhận một số dịch vụ sau đây:

  Và nếu bạn chưa biết cách xây dựng một thương hiệu và đang cần tìm kiếm đơn vị Tư vấn thương hiệu thì hãy đừng ngần ngại hay đắn đo. Hãy liên hệ ngay 0765.82.82.82 để được tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp.