Cách xây dựng Website bán hàng Miễn phí

Các website bán hàng tốt nhất và miễn phí mang lại sự lựa chọn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn vì các website cung cấp các giao diện, tính năng và công cụ bán hàng mà bạn không cần phải trả phí. Tuy nhiên, để xây dựng một trang web bán hàng tốt nhất, có một số yếu tố cần được xem xét. Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản để xây dựng một website bán hàng miễn phí.

Thiết kế Giao diện

Chọn một giao diện ấn tượng và lôi cuốn để tạo ra cảm giác là một trang web bán hàng bắt mắt. Bạn có thể tìm kiếm các giao diện miễn phí để lựa chọn như:

 • WordPress: WordPress cung cấp hàng trăm giao diện miễn phí hoàn toàn khác nhau.
 • Squarespace: Squarespace cũng cung cấp các giao diện HTML và CSS miễn phí, cũng như các tính năng tích hợp
 • Weebly: Weebly cung cấp các giao diện và tính năng trong một phạm vi rộng thường xuyên được cập nhật miễn phí.

Bạn có thể cấu hình các giao diện trên và chúng sẽ tự chỉnh sửa kích thước trên màn hình khác nhau và định dạng trên nhiều thiết bị khác nhau. Bạn cũng có thể tự tạo ra giao diện của riêng mình bằng HTML và CSS miễn phí.

Tích hợp công cụ bán hàng

Khi thiết kế một trang web bán hàng, có rất nhiều công cụ bán hàng khác nhau có thể bạn có thể tích hợp vào trang web của mình. Những công cụ này bao gồm việc thanh toán, thanh toán nhanh, tự động hóa giao hàng và nhiều hơn thế nữa. Những công cụ này cung cấp bạn với những tính năng cần thiết để có thể bán hàng thành công. Một số công cụ bán hàng miễn phí bao gồm:

 • PayPal: PayPal cung cấp một công cụ bán hàng miễn phí với các tính năng tích hợp thanh toán và thanh toán nhanh.
 • Stripe: Stripe cũng cung cấp một công cụ bán hàng miễn phí với những tính năng tích hợp thanh toán và tự động hóa giao hàng.
 • Shopify: Shopify cung cấp một giải pháp bán hàng hoàn toàn tích hợp với tất cả các tính năng bạn cần để thiết lập một trang web bán hàng.

Bằng cách tích hợp các công cụ bán hàng này vào trang web của bạn, bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình những tính năng và trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Tạo quảng cáo

Việc tạo ra các quảng cáo để quảng bá trang web bán hàng của bạn là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng một trang web thành công. Có rất nhiều cách để tạo ra các quảng cáo miễn phí như:

 • Google Adwords: Google Adwords là một công cụ quảng cáo miễn phí rất lớn có thể bạn có thể sử dụng để quảng bá trang web của mình.
 • Facebook Ads: Facebook Ads cũng là một công cụ quảng cáo miễn phí, cho phép bạn tạo ra các quảng cáo chỉ định riêng và chỉ định người dùng cần quảng bá cho.
 • Bing Ads: Bing Ads là công cụ quảng cáo miễn phí của Microsoft cung cấp cho bạn cơ hội để quảng bá trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm khác.

Việc tạo quảng cáo sẽ giúp bạn thu hút lượng khách hàng mới và tăng lượng khách hàng trở lại vào trang web bán hàng của bạn.

Tích hợp tính năng liên hệ

Một trang web bán hàng thành công cũng cần tích hợp một tính năng liên hệ có thể bạn có thể sử dụng để giải quyết những vấn đề và thắc mắc của khách hàng. Có rất nhiều công cụ liên hệ miễn phí có thể bạn có thể tích hợp vào trang web của mình như:

 • Formstack: Formstack là một công cụ trực tuyến miễn phí để tạo các mẫu liên hệ.
 • JotForm: JotForm cũng là một công cụ trực tuyến miễn phí để tạo mẫu liên hệ.
 • Zendesk: Zendesk cung cấp một tính năng hỗ trợ trực tuyến miễn phí với các chức năng như hỗ trợ trực tuyến và điều hướng hỗ trợ.

Việc tích hợp công cụ liên hệ này sẽ giúp bạn dễ dàng liên lạc và giải quyết các vấn đề của khách hàng của mình.

Trong khi xây dựng một trang web bán hàng miễn phí, cần có các bước đơn giản như chọn một giao diện đẹp, tích hợp các công cụ bán hàng, quảng bá trang web và tích hợp tính năng liên hệ. Việc làm này sẽ giúp bạn tạo ra một trang web bán hàng tốt nhất và miễn phí.